หน้าแรก

Promotion


 

เสื้อโปโล


 

ผลิตเสื้อโปโล


 

เสื้อโปโลสำเร็จรูป


 

ติดต่อสั่งผลิตเสื้อ


 

ตัวอย่างเสื้อโปโลPOLO

product 1
Mens Sweaters
product 1
Suit Jacket
product 1
Dress Shirt
product 1
Mens Tie
product 1
Mens Sweater
product 1
Suit Jacket
product 1
Suit Jacket
product 1
Suit Jacket
product 1
Suit Jacket
product 1
Suit Jacket

check

รับทำเสื้อโปโล

 รับทำเสื้อโดยโรงงานผลิตเสื้อของเรา สามารถผลิตเสื้อโปโล เสื้อโปโลชาย เสื้อโปโลหญิง เสื้อกีฬาสี เสื้อรุ่น เสื้อฟอร์มพนักงาน สำหรับลูกค้าที่เป็นสำหนักงาน ออฟฟิต หรือสำหรับลูกค้าทั่วไป ขั้นต่ำในการผลิตเสื้อโปโล เพียง 60 ตัวเท่านั้น!! ลูกค้าสามารถปรึกษาสั่งผลิตเสื้อได้เลยค่ะ

airplane

ติดต่อสั่งทำเสื้อ

ลูกค้าสามารถติดต่อสั่งผลิตเสื้อโปโลจากโรงงาน ผลิตเสื้อโปโล
ติดต่อฝ่ายขาย :
087 687 5445 / 085 668 9991
Line : @anp168
E-mail : pmm1555@gmail.com , bkkgm168@gmail.com
Facebook : www.facebook.com/polo4corner
เสื้อโปโล เสื้อโปโลพนักงาน ออกแบบเสื้อโปโล

 

            2.3  หมึกพิมพ์ชนิดพิเศษ    ถูกพัฒนาและคิดค้นโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์ผู้จำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ในงานพิมพ์สกรีน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ผลิตและผู้ออกแบบลายสกรีนเสื้อ ในการสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นแตกต่าง นอกเหนือจากการสกรีนด้วยเฉดสีมาตรฐานทั่วๆไป

             การคิดค้นทดลองผสมสูตรเฉพาะ โดยเติมสารเติมแต่งที่มีคุณสมบัติพิเศษบางประการเข้าไปในแป้งพิมพ์และสารยึดเกาะ เพื่อเตรียมไว้สำหรับใช้ผสมกับเนื้อสีในภายหลัง หรือผสมเป็นหมึกพิมพ์สกรีนสำเร็จพร้อมนำไปใช้ในงานสกรีน

              ซึ่งในงานสกรีนเสื้อโดยหลักๆแล้วสามารถแบ่งหมึกพิมพ์ชนิดพิเศษที่นิยมนำมาใช้ เพื่อให้เกิดความโดดเด่นกับลวดลายที่มีการสกรีนแตกต่างกันไป โดยสามารถแบ่งได้ดังนี้

   หมึกพิมพ์สกรีนชนิดพิเศษผิวโลหะ (Metallic Ink) ผสมสารเติมแต่งให้หมึกมีคุณสมบัติเงาวาว เมื่อนำไปใช้งาน ผลที่ได้บนลายสกรีนเสื้อจะมีลักษณะเป็นพื้นผิววาวคล้ายโลหะ

    หมึกพิมพ์สกรีนชนิดพิเศษส่องประกาย (Glitter, Shimmer, Sparkle Ink) เพื่อให้ได้พื้นผิวลวดลายสกรีนที่มีประกายแสงแวววาว จะมีการผสมผงเงิน ผงทอง หรือที่เรียกว่ากากเพชร (Glitter Flakes) ที่ใช้เฉพาะสำหรับงานสกรีนเสื้อเท่านั้น

     ส่วนมากนิยมผสมกับเสื้อสีเมทาลิค (Metallic  Pigment) เพื่อให้ได้ผิวโลหะส่องประกายแวววาวระยิบระยับ เช่น ผิวโลหะสีทองเป็นประกาย โลหะสีม่วงส่องประกาย เป็นต้น

       นอกจากการผสมผงกากเพชร ลงในหมึกพิมพ์สกรีนแล้ว เทคนิคการโรยกากเพชรลงบนลายสกรีนหลังสกรีนสีสุดท้าย โดยอาศัยกาวใสเป็นตัวยึดเกาะบนลวดลาย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม

        หมึกพิมพ์สกรีนชนิดพิเศษเรืองแสง (Fluorescentand  Phosphorescent  Inks) หมึกพิมพ์สกรีนประเภทนี้  นอกจากจะนำไปใช้เพิ่มความโดดเด่นให้กับลวดลายสกรีนบนเสื้อโปโลแล้ว ยังถูกนำไปใช้สำหรับสกรีนบนเสื้อโปโลแล้ว ยังถูกนำไปใช้สำหรับสกรีนบนเสื้อที่ต้องนำไปสวมใส่ เวลาปฏิบัติงาน เพื่อให้เห็นเด่นชัดในเวลากลางคืน

       โดยหมึกเรืองแสงจะแบ่งเป็นสองชนิดคือ ชนิด Fluorescent จะให้คุณสมบัติเรืองแสงในที่มืดและแสงสว่างภายใต้หลอดไฟนีออน

          ส่วนชนิด Phosphorescent  ลวดลายที่สกรีนด้วยหมึกพิมพ์ชนิดนี้จะเรืองแสงเฉพาะในที่มืดเท่านั้น  ไม่สามารถมองเห็นได้ชัดในตอนกลางวันหรือในที่ๆมีแสงสว่าง การสกรีนด้วยหมึกพิมพ์สกรีนชนิดนี้ จะให้ผลดีในเมื่อมีการสกรีนรองพื้นด้วยสีขาว สีที่นิยม คือ สีเหลือง  เขียว  ส้ม  ฟ้า

            หมึกพิมพ์สกรีนชนิดพิเศษผิวนูน (Puff Ink) หมึกพิมพ์ชนิดนี้จะให้ผิวสัมผัสพองฟู  หนานูนมาจากเนื้อผ้าและขอบของลายสกรีนจะมีลักษณะมน ขาดความคม  โดยหลังจากสกรีนลงบนเนื้อผ้าแล้ว จะให้ผลลัพธ์ของสีที่ถูกต้องและมีการพองฟูขึ้นมา ต่อเมื่อนำไปผ่านเครื่องเป่าหรือเครื่องอบความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม

               หมึกพิมพ์สกรีนชนิดพิเศษผิวหนัง (Suede Ink) มีการเติมสารเติมแต่งที่ก่อให้เกิดผลคล้ายคลึงกับหมึกพิมพ์สกรีนนูน โดยเนื้อสีจะมีความหนานูนและพองฟูขึ้นมาจากเนื้อผ้าเช่นกัน  แต่ให้ผลน้อยกว่าและมีผิวสัมผัสด้านคล้ายหนัง สารเติมแต่งของหมึกชนิดนี้จะมีสีขาวน้ำนม สามารถเติมลงในหมึกพิมพ์สกรีนชนิดพลาสติซอลได้โดยตรง

              หมึกพิมพ์สกรีนชนิดพิเศษเนื้อหนา (High Density Ink) มีความข้นหนืดสูงทำให้มีความหนาแน่นของหมึกมาก เมื่อนำไปสกรีนผลที่ได้คือผิวของลวดลายจะถูกยกให้มีความหนาและแน่นขึ้นมาจากเนื้อผ้า เห็นเป็นขอบคมชัด

            ต่างจากผลที่ได้จากการสกรีนด้วยหมึกพิมพ์สกรีนผิวนูน ที่เนื้อสีพองฟูอ่อนนุ่มและขอบของลวดลายมีความมนโค้ง นิยมนำไปใช้กับการงานสกรีนบนเสื้อที่ต้องการลวดลายเน้นลวดลายที่ให้ผิวสัมผัส 3 มิติ และเน้นขอบคมชัด หมึกพิมพ์ชนิดนี้ หากไม่ผสมกับเนื้อสี (พิกเมนต์) จะมีลักษณะเหมือนเจลใส (High Density Clear Gel Ink) ซึ่งสามารถนำไปใช้ในงานสกรีนได้เช่นกัน

             ทั้งสกรีนโดยตรงหรือสกรีนทับลวดลาย เพื่อให้ได้พื้นผิวที่เป็นชั้นหนาและมีลักษณะเหมือนเจลเปียก เนื้อแน่น ความยืดหยุ่นสูง แต่จะมีขอบของลวดลายที่โค้งมน เนื่องยังไม่ได้มีการผสมกับเนื้อสี

  สำหรับการเลือกใช้ผ้าสกรีนและฟิล์มที่ใช้  ในขั้นตอนการยิงพิมพ์เพื่อจะนำไปถ่ายลงบล็อก  จะต้องเลือกใช้ฟิล์มชนิดหนาพิเศษ ให้เหมาะสมตามลักษณะของเนื้อสีที่มีความข้นหนืดสูง

   หมึกพิมพ์สกรีนชนิดพิเศษสะท้อนแสง (Reflective Ink) หมึกพิมพ์ชนิดนี้จะมีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับหมึกพิมพ์พิเศษชนิดเรืองแสง เมื่อนำไปใช้ในงานสกรีน พื้นผิวของลายสกรีนจะสะท้อนแสง

ข่าวสารผลิตเสื้อโปโล

บริการทำเสื้อโปโล

 เสื้อโปโลที่ทางเรารับผลิตมีแบบเสื้อโปโลให้ลูกค้าเลือกสั่งผลิตมากมายหลายแบบ ซึ่งตัวเสื้อโปโลที่ทางโรงงานเสื้อของเรารับผลิตนั้น เป็นการผลิตตามแบบของลูกค้า

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

รับทำเสื้อโปโล คุณภาพ

ในการสั่งทำเสื้อโปโลกับทางโรงงานของเรานั้น เราเป็นโรงงานที่รับผลิตเสื้อโปโลขึ้นมาใหม่ โดยลูกค้าสามารถออกแบบเสื้อโปโลตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ไม่จำกัดเวลาและราคาขึ้นอยู่กับแบบที่ลูกค้าเลือกมา

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

เสื้อโปโลคุณภาพ

สำหรับคนที่กำลังมองหาโรงงานผลิตเสื้อโปโลอยู่ เราของแนะนำโรงงานของเรา เป็นโรงงานที่ผลิตเสื้อโปโล และที่รับทำเสื้อโปโลมีคุณภาพ ไม่ว่าท่านจะต้องการเสื้อแบบไหน หรือต้องการที่จะ สั่งทำเสื้อโปโลเรารับทำเสื้อโปโล ได้ตรามที่ลูกค้าต้องการ

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติม...

โปรโมชั่นWELL FAST SERVE DESIGN นึกถึง เสื้อโปโล เสื้อโปโลสำเร็จรูป โรงงานผลิตเสื้อ BY POLOOFFICE.COM 

 

 

 

โรงงานผลิต เสื้อโปโล

www.polooffice.com เป็นโรงงานผลิต เสื้อโปโล เรามีเสื้อโปโล หลายแบบ หลายสไตล์ ให้กับลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโลชาย เสื้อโปโลหญิง เสื้อรุ่น เสื้อโปโล ลูกค้าที่ผลิตเสื้อโปโล กับเรา เรามีทีมงาน ออกแบบเสื้อ โดยเฉพาะ เพื่อให้แบบเสื้อโปโล ของลูกค้าถูกใจลูกค้ามากที่สุด สนใจสั่งผลิตเสื้อโปโล กับ www.polooffice.com ติดต่อเรานะค่ะ

ติดต่อผลิตเสื้อโปโล

ลูกค้าสามารถติดต่อสั่งผลิตเสื้อโปโล แบบเสื้อโปโล จากโรงงานผลิต เสื้อโปโล ลูกค้าสามารถสั่งทำเสื้อได้ตามเบอร์นี้เลยนะค่ะ
สายด่วน : 087 687 5445 / 085 668 9991
Line : @anp168
E-mail : pmm1555@gmail.com
              bkkgm168@gmail.com

Facebook : www.facebook.com/polo4corner